INTECH
Chào Mừng Bạn Đã Ghé Thăm Diễn Đàn Intech.forumvi.com của chúng tôi.

Mong rằng tại đây bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích,, và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tuy ít nhiều chúng tôi vẫn còn khá nhiều thiếu sót về nội dung và hình thức, mong nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn để chúng tôi tự hoàn thiện.

Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Intech thông qua Open ID Facebook, hết sức nhanh chóng và tiện lợi.

Xin lưu ý: Thông tin bạn đăng kí về Giới tính và Ngày sinh, chúng tôi khảo sát nhằm thống kê và kịp gửi lời chúc mừng đến các bạn trong các dịp lễ, sinh hoạt,...trong Diễn Đàn.

Quyền Lợi: Được tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các thành viên, được tải các tài liệu, phần mềm hỗ trợ cần thiết,...

Các đường Link chỉ sử dụng được khi đã đăng nhập.

Xin Cảm Ơn và gửi đến các bạn lời chào Thân Ái từ Intech.forumvi.com.

Join the forum, it's quick and easy

INTECH
Chào Mừng Bạn Đã Ghé Thăm Diễn Đàn Intech.forumvi.com của chúng tôi.

Mong rằng tại đây bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích,, và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tuy ít nhiều chúng tôi vẫn còn khá nhiều thiếu sót về nội dung và hình thức, mong nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn để chúng tôi tự hoàn thiện.

Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Intech thông qua Open ID Facebook, hết sức nhanh chóng và tiện lợi.

Xin lưu ý: Thông tin bạn đăng kí về Giới tính và Ngày sinh, chúng tôi khảo sát nhằm thống kê và kịp gửi lời chúc mừng đến các bạn trong các dịp lễ, sinh hoạt,...trong Diễn Đàn.

Quyền Lợi: Được tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các thành viên, được tải các tài liệu, phần mềm hỗ trợ cần thiết,...

Các đường Link chỉ sử dụng được khi đã đăng nhập.

Xin Cảm Ơn và gửi đến các bạn lời chào Thân Ái từ Intech.forumvi.com.
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Đơn vị cung cấp sản phẩm giá cạnh tranh với nhiều loại mặt hàng.Là đơn vị tài trợ hàng đầu của Forum. Liên kết: https://thanhnguyenstore.com/
Latest topics
Lắp máy chiếu phòng họp văn phòng tại Hà NộiWed May 24, 2023 3:00 pmmaychieumanchieu
Cách chọn màn chiếu treo tường phù hợp nhu cầuSat May 06, 2023 4:22 pmmaychieumanchieu
Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội giá rẻ uy tínSun Apr 16, 2023 4:36 pmmaychieumanchieu
Dịch vụ cho thuê máy chiếu loa mic tại Hà NộiFri Mar 24, 2023 3:03 pmmaychieumanchieu
Địa chỉ bán máy chiếu cũ giá rẻ tại Hà NộiMon Mar 20, 2023 5:43 pmmaychieumanchieu
Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Hà NộiSun Mar 12, 2023 3:43 pmmaychieumanchieu
Sửa chữa máy chiếu uy tín tại Hà NộiMon Feb 27, 2023 5:16 pmmaychieumanchieu
Máy chiếu cũ giá rẻ từ 2 triệu tại Hà NộiFri Feb 17, 2023 5:28 pmmaychieumanchieu
Cho thuê máy chiếu hội thảo tại Hà NộiWed Feb 15, 2023 11:06 ammaychieumanchieu
Sửa máy chiếu tại Cầu Giấy Sat Feb 04, 2023 5:06 pmmaychieumanchieu
Tạo thiệp giáng sinh gửi tặng bạn bèWed Nov 09, 2022 7:16 amisabellanguyen
CÔNG BỐ WEBSITE THANH NGUYÊN STOREWed Apr 06, 2022 10:21 pmThanh Nguyên
Thích Bài viết này
Lượt Truy Cập
Bộ Đếm
Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

View the whole list


Go down
Thanh Nguyên
Thanh Nguyên
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 527
Được Cảm Ơn : 59
Join date : 11/10/2012
Age : 31
Đến từ : Bà Rịa-Vũng Tàu
https://thanhnguyenstore.com/

Siri cho Android đích thực – Skyvi: Ứng dụng ra lệnh bằng giọng nói Empty Siri cho Android đích thực – Skyvi: Ứng dụng ra lệnh bằng giọng nói

Sat Mar 30, 2013 11:05 am
iOS người dùng nhận được chính tả bằng giọng nói và hỗ trợ tìm kiếm từ Siri khét tiếng. Hy vọng rằng bạn biết những gì được bây giờ, nhưng trong trường hợp bạn không nó là một ứng dụng tự động phân tích các lệnh bằng giọng nói và biến chúng thành hành động. Ví dụ, bạn có thể nói với Siri để xác định vị trí một nhà hàng gần đó, và cô ấy sẽ làm điều đó (nếu nó thực sự có thể được phân loại như một bà). Với Android, chúng tôi có tìm kiếm Google Voice và Google, nhưng nó không thực sự nói chuyện lại cho chúng tôi Skyvi cơ bản Siri cho Android, với một vài tính năng bổ sung ném trong cho biện pháp tốt.

Siri cho Android đích thực – Skyvi: Ứng dụng ra lệnh bằng giọng nói Skyvi-490x239

Nó là gì và nó làm gì

Chức năng

Nó có giá trị lưu ý rằng Skyvi có thể làm tất cả mọi thứ Siri có thể. Đó là một chính tả toàn diện và ứng dụng tìm kiếm có thể chuyển đổi một loạt các lệnh bằng giọng nói thành hành động. Ví dụ, bạn có thể yêu cầu Skyvi văn bản hoặc gọi một số liên lạc với tên đầy đủ của họ, hoặc biệt danh mà bạn đã chỉ định. Thay vì chỉ hoàn thành hành động, Skyvi cũng sẽ tương tác với bạn và bao gồm đáp ứng (nói xấu sau lưng).

Siri cho Android đích thực – Skyvi: Ứng dụng ra lệnh bằng giọng nói QNcedq2-Nwiq7rxYnU1J-7u0jN-sLut5p_IvxnYkmJxXH_18iOqyBLvHudvQrSdbCg

Ưu điểm

Lệnh bằng giọng nói và hỗ trợ chính tả
Skyvi có thể:
Thực hiện cuộc gọi
Loại tin nhắn văn bản
Tra cứu địa điểm và hướng dẫn
Tìm dự báo thời tiết địa phương
Trả lời câu hỏi
Nghe nhạc
Kể chuyện cười và đáp ứng với lời bình dí dỏm
Đọc tin nhắn đến to
Kết nối tài khoản Facebook của bạn và Twitter
Chế độ lái xe rảnh tay
Bạn có thể cụ thể biệt hiệu cho các số liên lạc

Siri cho Android đích thực – Skyvi: Ứng dụng ra lệnh bằng giọng nói TrTOIUJPp9aCxNUaFc4xdwICjLnxQgUd0lQex-KPXuYq5G0465ZeA5-bPwjW31JkbGsu

Nhược điểm

Hỗ trợ quảng cáo. Phải trả tiền để loại bỏ quảng cáo, nhưng bạn phải mua trị giá $ 2,99 tiền xu độc quyền đầu tiên
Không phải lúc nào cũng chính xác, đặc biệt là khi yêu cầu Skyvi câu hỏi ngẫu nhiên
Không thể sử dụng Skyvi nhập với các ứng dụng của bên thứ ba
Không tìm thấy một cách để thiết lập các cuộc hẹn

Thảo luận

Siri cho Android đích thực – Skyvi: Ứng dụng ra lệnh bằng giọng nói V7T3AmTiwLRT0HhJRQj6DszulJN6yNh2NpuWczOTXMIcnEBswswVhqJxd-03kTJI0Og

Tôi khá tự tin mà nhiều người không biết những gì Siri là. Tôi thậm chí đã được hỏi nhiều lần bởi bạn bè và gia đình tại sao Android không có một cái gì đó giống như nó. Sự thật là Android đã có tìm kiếm Google Voice, nhưng nó không thực sự tương tác với bạn như Siri không. Một số có thể tìm thấy những ý tưởng ngớ ngẩn, nhưng không thể phủ nhận sự quyến rũ của chức năng như vậy. Sau khi tất cả, Siri là rất phổ biến cho một lý do.
Skyvi là giống như Siri, chỉ có nó cho Android. Nó cũng mang lại một vài thứ khác nhau vào bảng, hầu hết trong số đó là không đáng kể trong điều khoản hỗ trợ bổ sung. Các ứng dụng có thể thực hiện tất cả các hành động quan trọng như nhắn tin bằng giọng nói, nhận được hướng dẫn, kêu gọi liên lạc, chơi nhạc và xem dự báo thời tiết.

Siri cho Android đích thực – Skyvi: Ứng dụng ra lệnh bằng giọng nói HSt__6s_ZIILR3lsA0xhOsCQjAPGGENC24Rg9kIFyPovm_6Ch5i20pgS4JbHsvhqMQ

Nó cũng có thể làm một số công cụ cao cấp hơn như việc tìm kiếm các địa điểm gần đó (nhà hàng, rạp hát, vv), đăng tweet của quý vị hoặc cập nhật Facebook và thậm chí trả lời các câu hỏi. Tốt hơn, Skyvi thậm chí sẽ có những cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn, trả lời với những nhận xét dí dỏm và đôi khi cô ấy thậm chí sẽ kể chuyện cười.

Giữ trong tâm trí tôi đang sử dụng từ ‘cô’ lỏng lẻo ở đây bởi vì ở cuối ngày Skyvi chỉ là phần mềm và không phải là một người thực sự.
Bạn thậm chí có thể dạy Skyvi tham khảo cho bạn bởi một biệt danh mà bạn đề nghị. Ví dụ, nếu bạn muốn cô ấy gọi ‘pimpin lớn’ bạn chắc chắn có thể. Nó giống như thương mại Siri mà một đứa trẻ nói với cô gọi anh ta ‘đá thần’. Tương tự như vậy, bạn có thể chỉ định các biệt hiệu cho các liên lạc khác nhau trong menu cài đặt. Ví dụ, bạn gái của tôi tên là Gabrielle, và tôi hướng dẫn cho Skyvi tham khảo với cô ấy như Gabbi. Bằng cách đó, bất cứ lúc nào tôi nói “cuộc gọi” hoặc “văn bản Gabbi”, cô ấy sẽ làm điều đó.

Skyvi là khá chính xác, nhưng có những lúc cô ấy sẽ có khó khăn trong việc hiểu biết về bạn. Như là thực sự của hầu hết các ứng dụng chính tả bằng giọng nói, bạn phải nói to và rõ ràng. Skyvi thường sẽ nhắc bạn để giữ cho các thiết bị cầm tay gần miệng của bạn cho kết quả tốt nhất.

Siri cho Android đích thực – Skyvi: Ứng dụng ra lệnh bằng giọng nói GSY050MeFHm9yFCl3JEyn_nSzFuNNkchZazG_AKsOANX3zddnZmr4dKlGEQhaMCe7Q

Tôi tìm thấy Skyvi chạy vào những rắc rối lớn khi yêu cầu của mình cho câu trả lời cho các câu hỏi ngẫu nhiên, mà bạn chắc chắn có thể làm, bằng cách này. Những câu trả lời không luôn luôn bật ra là đúng, đặc biệt là kể từ khi hầu hết của Skyvi thời gian hiểu sai một từ hoặc hai. Tôi hỏi cô ấy những gì thủ đô của Florida, và cô trả lại một câu trả lời về án tử hình và án tử hình là một bệnh hoạn bit.

Skyvi có một số nhận xét khá dí dỏm vào các thời điểm. Giống như khi tôi hỏi cô lý do tại sao cô luôn ném trong các quảng cáo sau khi câu trả lời của cô, và cô ấy trả lời đó là vì tôi “đưa cho cô ấy,” như ‘quảng cáo’ là một số loại bệnh truyền nhiễm. Nó làm cho tôi cười khúc khích một chút. Trong hindsight, em trả lời rằng vì cô đã không có đầu mối những gì tôi đã hỏi cô ấy.

Có, có quảng cáo trong phiên bản miễn phí của ứng dụng này. Skyvi thậm chí sẽ nói quảng cáo to sau khi trả lời nhanh chóng, giống như một người dẫn chương trình đài phát thanh trả tiền. Đó là khá ngớ ngẩn khi nó xảy ra, nhưng tôi có thể nhìn thấy nó trở nên gây phiền nhiễu sau một thời gian.
Tất cả các quảng cáo có thể được loại bỏ với một ít tiền. Bạn có thể không chỉ cần mua một phiên bản đặc biệt thông qua các cửa hàng chơi, tuy nhiên. Trước tiên, bạn phải mua tiền xu độc quyền, được sử dụng cho tiền tệ trong ứng dụng. Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền xu để lau sạch các quảng cáo. Tôi ghét nó khi các nhà phát triển làm điều này loại điều. May mắn thay, nó chỉ có giá 30 đồng tiền để loại bỏ các quảng cáo, và bạn có thể nhận được 30 đồng tiền với $ 2,99.
Trong khi sử dụng Skyvi Tôi không thấy bất kỳ pin đáng kể. Điều đó đang được nói, tôi đã không để lại các ứng dụng chạy ẩn, tôi luôn luôn đóng cửa sau khi tôi đã được thực hiện với nó.

Kết luận và liên kết tải về

Nếu bạn là một người sử dụng Android đúng, nhưng bạn có ghen tị Siri, sau đó Skyvi chỉ cho bạn. Nó hoạt động gần như chính xác như Siri không và thậm chí cung cấp hầu hết, nếu không phải tất cả các tính năng và chức năng tương tự. Hỗ trợ lái xe rảnh tay luôn luôn chào đón đặc biệt là những ngày này, vì bạn có thể có được một vé để sử dụng điện thoại của bạn trong khi trên đường. Cá nhân, tôi đã không bao giờ cảm thấy rằng các ứng dụng như Siri và Skyvi là đặc biệt hữu ích Tôi thích sự đơn giản của tìm kiếm Google Voice. Điều đó không có nghĩa là tôi không thể đánh giá cao sự hấp dẫn rất lớn các loại ứng dụng có. Tôi chỉ nói, nếu bạn đang như tôi, sau đó có gì về Skyvi mà sẽ giữ cho bạn quan tâm.

Giá: Miễn phí, (loại bỏ quảng cáo cho 30 đồng xu hoặc $ 2,99)
Phiên bản nhận xét: 2,130
Yêu cầu: 2.2 and up
Tải về kích thước: 2.5MB

Smile

Download Skyvi:


Siri cho Android đích thực

congdongthongtin
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết