INTECH
Chào Mừng Bạn Đã Ghé Thăm Diễn Đàn Intech.forumvi.com của chúng tôi.

Mong rằng tại đây bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích,, và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tuy ít nhiều chúng tôi vẫn còn khá nhiều thiếu sót về nội dung và hình thức, mong nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn để chúng tôi tự hoàn thiện.

Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Intech thông qua Open ID Facebook, hết sức nhanh chóng và tiện lợi.

Xin lưu ý: Thông tin bạn đăng kí về Giới tính và Ngày sinh, chúng tôi khảo sát nhằm thống kê và kịp gửi lời chúc mừng đến các bạn trong các dịp lễ, sinh hoạt,...trong Diễn Đàn.

Quyền Lợi: Được tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các thành viên, được tải các tài liệu, phần mềm hỗ trợ cần thiết,...

Các đường Link chỉ sử dụng được khi đã đăng nhập.

Xin Cảm Ơn và gửi đến các bạn lời chào Thân Ái từ Intech.forumvi.com.

Join the forum, it's quick and easy

INTECH
Chào Mừng Bạn Đã Ghé Thăm Diễn Đàn Intech.forumvi.com của chúng tôi.

Mong rằng tại đây bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích,, và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tuy ít nhiều chúng tôi vẫn còn khá nhiều thiếu sót về nội dung và hình thức, mong nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn để chúng tôi tự hoàn thiện.

Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Intech thông qua Open ID Facebook, hết sức nhanh chóng và tiện lợi.

Xin lưu ý: Thông tin bạn đăng kí về Giới tính và Ngày sinh, chúng tôi khảo sát nhằm thống kê và kịp gửi lời chúc mừng đến các bạn trong các dịp lễ, sinh hoạt,...trong Diễn Đàn.

Quyền Lợi: Được tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các thành viên, được tải các tài liệu, phần mềm hỗ trợ cần thiết,...

Các đường Link chỉ sử dụng được khi đã đăng nhập.

Xin Cảm Ơn và gửi đến các bạn lời chào Thân Ái từ Intech.forumvi.com.
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Đơn vị cung cấp sản phẩm giá cạnh tranh với nhiều loại mặt hàng.Là đơn vị tài trợ hàng đầu của Forum. Liên kết: https://thanhnguyenstore.com/
Latest topics
Lắp máy chiếu phòng họp văn phòng tại Hà NộiWed May 24, 2023 3:00 pmmaychieumanchieu
Cách chọn màn chiếu treo tường phù hợp nhu cầuSat May 06, 2023 4:22 pmmaychieumanchieu
Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội giá rẻ uy tínSun Apr 16, 2023 4:36 pmmaychieumanchieu
Dịch vụ cho thuê máy chiếu loa mic tại Hà NộiFri Mar 24, 2023 3:03 pmmaychieumanchieu
Địa chỉ bán máy chiếu cũ giá rẻ tại Hà NộiMon Mar 20, 2023 5:43 pmmaychieumanchieu
Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Hà NộiSun Mar 12, 2023 3:43 pmmaychieumanchieu
Sửa chữa máy chiếu uy tín tại Hà NộiMon Feb 27, 2023 5:16 pmmaychieumanchieu
Máy chiếu cũ giá rẻ từ 2 triệu tại Hà NộiFri Feb 17, 2023 5:28 pmmaychieumanchieu
Cho thuê máy chiếu hội thảo tại Hà NộiWed Feb 15, 2023 11:06 ammaychieumanchieu
Sửa máy chiếu tại Cầu Giấy Sat Feb 04, 2023 5:06 pmmaychieumanchieu
Tạo thiệp giáng sinh gửi tặng bạn bèWed Nov 09, 2022 7:16 amisabellanguyen
CÔNG BỐ WEBSITE THANH NGUYÊN STOREWed Apr 06, 2022 10:21 pmThanh Nguyên
Thích Bài viết này
Lượt Truy Cập
Bộ Đếm
Thống Kê
Hiện có 4 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 4 Khách viếng thăm

Không

View the whole list


Go down
Quản Gia
Quản Gia
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 86
Được Cảm Ơn : 17
Join date : 04/11/2012

Wise Care 365 PRO miễn phí: Tự động bảo trì, sửa chữa, tối ưu hệ thống một cách thông minh Empty Wise Care 365 PRO miễn phí: Tự động bảo trì, sửa chữa, tối ưu hệ thống một cách thông minh

Tue Feb 26, 2013 12:35 pm
Trong Windows, chúng ta gặp phải nhiều vấn đề nào xảy ra đôi khi, nhưng một trong những phổ biến là việc tối ưu hóa hệ điều hành và thông báo này sau một thời gian sau khi bạn đã cài đặt hệ điều hành. các tập tin được lưu trữ trong thùng rác này mà thậm chí không chiếm, và không biết điều đó, nhưng chúng ta phải giải quyết tất cả những vấn đề này trước khi chúng tôi, chúng tôi có một công cụ rất hiệu quả Wise Care 365 PRO,

Đó là một tất cả trong một chương trình chương trình này sẽ giúp chúng ta tối ưu hóa máy tính của chúng tôi hoàn toàn, làm cho nó nhanh hơn chỉ giúp chúng ta xóa tất cả các tập tin rác pesky. tích lũy theo thời gian trên máy tính của chúng tôi, cũng như giữ cho bạn chống phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn để làm cho hệ thống của chúng tôi chính nó nhanh nhẹn hơn và nhanh chóng. Chương trình này thực hiện tốt chức năng của mình một cách hoàn hảo làm cho nó một trong những tối ưu hóa thị trường tốt nhất.

Wise Care 365 PRO miễn phí: Tự động bảo trì, sửa chữa, tối ưu hệ thống một cách thông minh 110zn8x

Cài đặt:
Cài đặt rất đơn giản chỉ với một vài cú nhấp chuột và bạn sẽ phải cài đặt chương trình. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu trong ngôn ngữ mà bạn muốn có, sau đó tôi muốn hỏi bạn đặt giao diện có một số da rất đẹp và rất tốt đẹp mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bạn. Sau đó, trong cửa sổ tiếp theo cung cấp cho chúng tôi một hướng dẫn ngắn gọn về các tính năng và cài đặt nâng cao và cũng có thể bảo vệ sự riêng tư, và cuối cùng hỏi nếu chúng ta muốn tham gia chương trình để chia sẻ kinh nghiệm của người sử dụng, ở đây chúng tôi chọn nếu chúng ta muốn tham gia hay không này để gửi các thông tin cơ bản về cách chúng tôi sử dụng chương trình của chúng tôi.

Wise Care 365 PRO miễn phí: Tự động bảo trì, sửa chữa, tối ưu hệ thống một cách thông minh 23

Các tính năng:
PC Checkup:

Để mở chương trình chúng tôi tìm thấy một giao diện rất thanh lịch và đơn giản trong trường hợp đầu tiên, chúng tôi có các tùy chọn để hoàn thành phân tích với một nhấp chuột duy nhất. Tùy chọn này cho phép với một cú nhấp chuột để giải quyết tất cả các vấn đề bạn có máy tính của chúng tôi, để tối ưu hóa ví dụ và loại bỏ sự riêng tư cũng loại bỏ các tập tin không cần thiết trên bên phải có một số lựa chọn đề cập đến chúng sau này.

Wise Care 365 PRO miễn phí: Tự động bảo trì, sửa chữa, tối ưu hệ thống một cách thông minh 33

System Cleaner:

Trong mô-đun thứ hai, chúng tôi đã lựa chọn chúng tôi chọn hệ thống sạch hơn với 4 chức năng là: dọn dẹp registry, sạch hơn thông thường, hệ thống tiên tiến sạch hơn và giảm béo. Tất cả đều được tập trung khi làm sạch nói chuyện đầu tiên về các tùy chọn dọn dẹp registry, tùy chọn này là rất đầy đủ bởi vì với nó, chúng ta có thể làm sạch sâu để tối ưu hóa các tập tin rác registry và sạch sẽ. sau đó chúng tôi có tùy chọn của sạch chung chức năng này là rất đơn giản, nhưng hiệu quả bởi vì nó giúp loại bỏ chất thải và các tập tin vô ích trong hệ thống. sau đó chúng ta có sạch hơn tùy chọn nâng cao cung cấp cho chúng ta khả năng để tìm thấy chính mình tập tin vô ích mà chiếm các hệ thống và do đó, để loại bỏ chúng, chúng tôi cuối cùng giảm béo hệ thống này là các tùy chọn mà tôi thích về module này, bởi vì với nó, chúng ta có thể xóa bộ nhớ cache được lưu trữ cho các cửa sổ dài cũng có thể xóa các tập tin sau khi cài đặt bản cập nhật. Đã được cài đặt, bạn có thể xóa các tập tin không cần thiết, sau đó chúng tôi giúp các tập tin và hình nền loại bỏ điều này nếu bạn muốn khôi phục không gian trên ổ cứng của bạn.

Wise Care 365 PRO miễn phí: Tự động bảo trì, sửa chữa, tối ưu hệ thống một cách thông minh 43

System Tuneup:

Trong mô-đun thứ ba, chúng tôi có 5 chức năng rất hữu ích đó là: tối ưu hệ thống, chống phân mảnh đĩa, chống phân mảnh registry, quản lý khởi động và trình đơn ngữ cảnh. Tối ưu hóa hệ thống với chức năng này có thể tăng tốc độ khởi động và tắt máy của hệ thống của chúng tôi. trở lại ổn định hơn cũng làm cho nó nhanh hơn sau đó tìm thấy chức năng phân mảnh ổ cứng là một trong những lựa chọn tốt nhất sử dụng chương trình này, bởi vì với nó, chúng ta có thể dễ dàng chống phân mảnh ổ đĩa cứng sau đó chúng tôi Registry Defrag với chức năng này, có thể tối ưu hóa registry và cải thiện tốc độ khởi động hệ thống quản lý. Với chức năng này có thể lựa chọn các chương trình mà chúng tôi muốn bắt đầu với hệ thống, chúng ta có thể dừng các dịch vụ đang chạy trong thời gian thực trên hệ thống sau đó lớn trình đơn ngữ cảnh chức năng với chức năng này. có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các tùy chọn khác nhau cho mỗi chương trình mà chúng tôi trình bày trong cùng một.

Wise Care 365 PRO miễn phí: Tự động bảo trì, sửa chữa, tối ưu hệ thống một cách thông minh 53

Privacy Protector:

Sau đó, chúng tôi có các mô-đun thứ tư bảo vệ quyền riêng tư của một trong những quan trọng nhất trong chương trình này. là các chức năng của riêng tư tẩy, tẩy đĩa, file shredder và tạo mật khẩu. của bắt đầu với chức năng này Eraser bảo mật, có thể quét sạch tất cả các dấu vết của lịch sử trình duyệt của cả hệ thống chính nó, với chức năng tẩy đĩa hoàn toàn có thể loại bỏ các tập tin đã bị xóa từ máy tính của chúng tôi, và do đó không bao giờ có thể để phục hồi với chức năng shredder tập tin có thể ghi đè lên các tập tin. Trước đó bạn đã xóa để làm cho họ hoàn toàn không thể phục hồi sau đó. cuối cùng chúng tôi cũng có chức năng tạo mật khẩu với nó có thể cải thiện an toàn trong truy cập vào tài khoản của chúng tôi.

Wise Care 365 PRO miễn phí: Tự động bảo trì, sửa chữa, tối ưu hệ thống một cách thông minh 62

Tiện ích Khôn ngoan :
Cuối cùng, chúng tôi có các tiện ích mô-đun khôn ngoan tab này cung cấp một số công cụ miễn phí. mà rất tốt cũng Ví dụ: tối ưu hóa bộ nhớ RAM đó là rất tốt, sự phục hồi các tập tin, lên lịch công việc, bảo vệ tập tin, một công cụ để gỡ bỏ cài đặt các chương trình khác để phục hồi các tập tin, một hiệu năng cho game tốc độ và tối ưu hóa chúng. Và cuối cùng là tìm kiếm để tìm tất cả các file trên máy tính của bạn tất cả các công cụ, là rất tốt và đề nghị cả hai.

Wise Care 365 PRO miễn phí: Tự động bảo trì, sửa chữa, tối ưu hệ thống một cách thông minh 7

Kết luận:

Wise Care 365 PRO là một chương trình tuyệt vời mà bạn luôn có thể có một hiệu suất tuyệt vời trên máy của bạn, Hãy quên đi việc có một máy tính chậm nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình để giữ cho hệ thống của bạn nhanh chóng. Đây là tùy chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, điều đáng nói là khôn ngoan chăm sóc 365 có hai phiên bản, một phiên bản pro phí và phiên bản khác miễn phí. Sự khác biệt giữa hai là trong phiên bản pro bạn có thể có tất cả các giao diện bạn muốn và cũng có việc loại bỏ mô-đun bảo mật dữ liệu. phiên bản miễn phí không có hai lựa chọn, đó là sự khác biệt chuyên nghiệp chăm sóc khôn ngoan 365 là một chương trình tuyệt vời mà không thể bỏ lỡ máy tính của chúng tôi.

Wise Care 365 PRO là tương thích với: Windows 8/7Vista/XP

Download Wise Care 365 PRO

Key Wise Care 365 PRO:
First Name: congdongthongtin
Last Name: com
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Product Name:Wise Care 365
Quantity:1
License Key : 7AFB-4505-58D54B-3A52-ACA5
Your license expire date is: 2013-08-25 00:00:00

Nguồn:
Congdongthongtin

Smile
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết