INTECH
Chào Mừng Bạn Đã Ghé Thăm Diễn Đàn Intech.forumvi.com của chúng tôi.

Mong rằng tại đây bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích,, và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tuy ít nhiều chúng tôi vẫn còn khá nhiều thiếu sót về nội dung và hình thức, mong nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn để chúng tôi tự hoàn thiện.

Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Intech thông qua Open ID Facebook, hết sức nhanh chóng và tiện lợi.

Xin lưu ý: Thông tin bạn đăng kí về Giới tính và Ngày sinh, chúng tôi khảo sát nhằm thống kê và kịp gửi lời chúc mừng đến các bạn trong các dịp lễ, sinh hoạt,...trong Diễn Đàn.

Quyền Lợi: Được tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các thành viên, được tải các tài liệu, phần mềm hỗ trợ cần thiết,...

Các đường Link chỉ sử dụng được khi đã đăng nhập.

Xin Cảm Ơn và gửi đến các bạn lời chào Thân Ái từ Intech.forumvi.com.

Join the forum, it's quick and easy

INTECH
Chào Mừng Bạn Đã Ghé Thăm Diễn Đàn Intech.forumvi.com của chúng tôi.

Mong rằng tại đây bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích,, và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tuy ít nhiều chúng tôi vẫn còn khá nhiều thiếu sót về nội dung và hình thức, mong nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn để chúng tôi tự hoàn thiện.

Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Intech thông qua Open ID Facebook, hết sức nhanh chóng và tiện lợi.

Xin lưu ý: Thông tin bạn đăng kí về Giới tính và Ngày sinh, chúng tôi khảo sát nhằm thống kê và kịp gửi lời chúc mừng đến các bạn trong các dịp lễ, sinh hoạt,...trong Diễn Đàn.

Quyền Lợi: Được tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các thành viên, được tải các tài liệu, phần mềm hỗ trợ cần thiết,...

Các đường Link chỉ sử dụng được khi đã đăng nhập.

Xin Cảm Ơn và gửi đến các bạn lời chào Thân Ái từ Intech.forumvi.com.
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Đơn vị cung cấp sản phẩm giá cạnh tranh với nhiều loại mặt hàng.Là đơn vị tài trợ hàng đầu của Forum. Liên kết: https://thanhnguyenstore.com/
Latest topics
Lắp máy chiếu phòng họp văn phòng tại Hà NộiWed May 24, 2023 3:00 pmmaychieumanchieu
Cách chọn màn chiếu treo tường phù hợp nhu cầuSat May 06, 2023 4:22 pmmaychieumanchieu
Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội giá rẻ uy tínSun Apr 16, 2023 4:36 pmmaychieumanchieu
Dịch vụ cho thuê máy chiếu loa mic tại Hà NộiFri Mar 24, 2023 3:03 pmmaychieumanchieu
Địa chỉ bán máy chiếu cũ giá rẻ tại Hà NộiMon Mar 20, 2023 5:43 pmmaychieumanchieu
Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Hà NộiSun Mar 12, 2023 3:43 pmmaychieumanchieu
Sửa chữa máy chiếu uy tín tại Hà NộiMon Feb 27, 2023 5:16 pmmaychieumanchieu
Máy chiếu cũ giá rẻ từ 2 triệu tại Hà NộiFri Feb 17, 2023 5:28 pmmaychieumanchieu
Cho thuê máy chiếu hội thảo tại Hà NộiWed Feb 15, 2023 11:06 ammaychieumanchieu
Sửa máy chiếu tại Cầu Giấy Sat Feb 04, 2023 5:06 pmmaychieumanchieu
Tạo thiệp giáng sinh gửi tặng bạn bèWed Nov 09, 2022 7:16 amisabellanguyen
CÔNG BỐ WEBSITE THANH NGUYÊN STOREWed Apr 06, 2022 10:21 pmThanh Nguyên
Thích Bài viết này
Lượt Truy Cập
Bộ Đếm
Thống Kê
Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm

Không

View the whole list


Go down
Thanh Nguyên
Thanh Nguyên
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 527
Được Cảm Ơn : 59
Join date : 11/10/2012
Age : 30
Đến từ : Bà Rịa-Vũng Tàu
https://thanhnguyenstore.com/

Hỗ trợ tạo EBook với Help & manual Empty Hỗ trợ tạo EBook với Help & manual

Sun Nov 11, 2012 5:37 pm
Help & Manual Professional giúp đỡ và sản xuất tài liệu đầy thú vị . Tất cả các công cụ bạn cần là ở trong tầm tay của bạn trong một môi trường trực quan độc đáo , và chương trình xử lý tất cả các khía cạnh kỹ thuật phức tạp của quá trình cho bạn.

Thay vì lãng phí vô số giờ "lập trình"- nó sẻ giúp đỡ bạn để có thể tập trung tất cả năng lượng thực sự của bạn bằng văn bản tài liệu , do đó tất cả các thời gian làm việc của bạn là thời gian dành cho sản xuất. Help & Manual làm việc và sử dụng : Tất cả các định dạng đầu ra được hỗ trợ bởi Help & Manual được tạo ra từ cùng một dự án. Điều này có nghĩa là giúp đỡ bạn chỉ phải chỉnh sửa tài liệu của bạn một lần. Quên đi cơn ác mộng "chuyển đổi" tài liệu của bạn mỗi khi bạn thay đổi bất cứ điều gì. Tạo ra tất cả các định dạng giúp cho Windows Bạn có thể sản xuất dự án của bạn đến tất cả các định dạng Windows tiêu chuẩn trợ giúp đỡ (HTML Help, Winhelp and MS Help 2.0 / Visual Studio Help) , và Help & Manual được tích hợp trực tiếp với các trình biên dịch của Microsoft cho các định dạng tất cả các đầu ra của bạn là 100% tiêu chuẩn phù hợp .

Help & Manual cũng tạo ra Trợ giúp trình duyệt căn bản PDF và Word RTF. Thêm vào đó, bạn có thể tạo ra các hướng dẫn sử dụng đầy đủ định dạng in trực tiếp từ các dự án tương tự được sử dụng cho tất cả các định dạng khác. Trợ giúp đầu ra dựa trên trình duyệt để sử dụng web bao gồm một cấu trúc menu đầy đủ mô phỏng sự xuất hiện và chức năng của HTML Help và bao gồm đầy đủ văn bản tìm kiếm với sự làm nổi bật các từ tìm thấy. PDF đầu ra và hướng dẫn sử dụng in hoàn toàn tùy biến với chương trình In thiết kế đi kèm (Print Manual Designer) - một bảng có nội dung và chỉ số một từ khóa, tự động dẫn đến nhiều trang cho các liên kết và tham khảo chéo, tùy chỉnh bố cục trang, tiêu đề, cuối trang , số trang, bao gồm giới thiệu và nhiều hơn nữa. Tất cả các ngôn ngữ trên thế giới Thế giới rộng lớn và nội địa hoá trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Help & Manual cho phép bạn tạo tài liệu lên đến 106 ngôn ngữ. Đây là một trong những công cụ trợ giúp hỗ trợ sản xuất đầy đủ Unicode và có thể xử lý các ngôn ngữ khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều... Help & Manual Professional cung cấp hỗ trợ dành riêng cho dịch thuật nhập khẩu và xuất khẩu thông qua XML. Dễ dàng di chuyển Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất là để di chuyển tài liệu hiện có khi bạn chuyển sang công cụ khác.

Và điều này đã không bao giờ được dễ dàng hơn bây giờ. Help & Manual Professional trợ gíp nhập khẩu thường xuyên và các tập tin văn bản, biên soạn HTML Help, các tập tin Word (định dạng RTF), tập tin mã nguồn WinHelp và thậm chí các tập tin HLP dịch ngược. Để giúp người dùng mới di chuyển các dự án hiện có, Help & Manual Professional sử dụng bao gồm một công cụ nhập khẩu dành riêng cho các dự án RoboHelp ® X5.

Cách Crack, vào thư mục AC, copy và dán file Keygen vào thư mục cài đặt gốc của phần mềm, sau đó chạy file Keygen là OK, thành bản full:

[You must be registered and logged in to see this link.]

Hướng dẫn

Khởi tạo một project (file hướng dẫn) mới
Sau khi kích hoạt chương trình, bạn chọn menu File > chọn New để khởi tạo một file hướng dẫn mới. Cửa sổ Create New Help Project hiện ra, bạn chọn mục Create a new help project để tạo một project mới hoàn toàn. Sau đó nhấn Next và chỉ đường dẫn đến nơi lưu tập tin sẽ được tạo ra, tên tiêu đề file Help cần tạo và cách canh chỉnh vị trí hiển thị của mẫu tạo sẵn. Các công việc trên, bạn cũng có thể thực hiện tại menu Projects > Project Properties.

Thao tác với project đã tạo

Sau khi hoàn tất tạo project, bạn bắt đầu công việc soạn thảo file. Đầu tiên, phải xác định xem file Help mà bạn định tạo ra có bao nhiêu mục, mỗi mục có bao nhiêu mục con… để từ đó, bạn bố cục nội dung một cách rõ ràng. Tại nhóm công cụ Navigator, bạn nhấp vào dấu + và – để tiến hành thêm, bớt các mục và nhóm mục nội dung. Bạn cũng nhấp vào các dấu mũi tên lên, xuống để điều chỉnh thứ tự hiển thị của các nhóm mục, các dấu mũi tên trái, phải để canh chỉnh cấp độ của chúng. Các nhóm mục sẽ được hiển thị tại thẻ Table of Contents. Để thuận tiện cho việc thao tác, bạn nên chọn thẻ Page Editor ở khung bên phải chương trình và tiến hành điều chỉnh, thêm nội dung cho mỗi nhóm mục đã khởi tạo ở trên. Nếu trong quá trình tạo những trang trợ giúp, muốn ngắt trang tại vị trí nào, bạn chỉ việc đặt con trỏ tại vị trí ấy và nhấn vào menu Insert chọn Manual Page break. Ngược lại, nếu bạn muốn bỏ ngắt trang thì chọn Remove Page Break.

Để góp phần sinh động và dễ diễn đạt hơn trong file hướng dẫn của mình, bạn có thể chèn vào bên trong nội dung những đoạn text, những hình ảnh hay thậm chí các đoạn video nhỏ. Để chèn ảnh vào nội dung, bạn nhấp chuột phải tại vị trí cần chèn ảnh, sau đó nhấn vào menu Insert > chọn Picture. Tại cửa sổ Open Image, bạn có thể đặt các thuộc tính về Tooltip, tên nhãn cho file ảnh chèn vào để làm phong phú thêm nội dung bài viết hướng dẫn của bạn. Tương tự, để chèn các file video và âm thanh, trong menu Insert, bạn chọn Movie. Chương trình hỗ trợ bạn khá đầy đủ các định dạng thông dụng: SWF, AVI, MPG, WMV, MOV…

Khám phá hai tính năng hữu ích của chương trình

Ngoài những tính năng trên, chương trình còn cung cấp cho bạn công cụ chỉnh sửa các ảnh cần chèn vào. Để thao tác với các ảnh, bạn vào menu Tools > chọn Image Editor. Khi đó, chương trình sẽ gọi công cụ Impict cho bạn thao tác chỉnh sửa ảnh. Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng chèn thêm các ghi chú, nút ấn vào ảnh hoặc thực hiện các tinh chỉnh về độ sáng, độ tương phản hay canh chỉnh vị trí, màu ảnh…

Nếu muốn chèn vào file Help những ảnh chụp trực tiếp từ màn hình, bạn có thể sử dụng chức năng capture của chương trình. Bạn vào menu Tool, chọn Screen Capture, một vùng chọn màu đỏ sẽ xuất hiện để bạn có thể chọn vị trí cần chụp lại trên màn hình và nhấp chuột trái kết hợp + Ctrl khi chụp. Sau đó, chương trình sẽ tự động chèn ảnh chụp vào file Help tại vị trí con trỏ chuột.

Tạo project từ những file sẵn có

Nếu không có nhiều thời gian để tạo các đề mục chính cho file Help của mình hay đơn giản là cần nhập các thông tin của những file có phần mở rộng CHM, HPJ, HPL, RTF..., bạn hãy chọn chức năng Create New Help Project, sau đó, chọn tiếp tùy chọn Import Existing documentation from… và chọn file tương ứng với phần mở rộng được liệt kê.

Trích xuất

Sau khi đã hoàn tất các điều chỉnh, bạn có thể trích xuất project thành các file trợ giúp. Chương trình cho phép bạn xuất thành các file CHM, HPJ, HPL, RTF. Nếu muốn tạo ebook dạng PDF, bạn chọn biểu tượng Compile help file and PDF manual trên thanh công cụ.


Được sửa bởi Thanh Nguyên ngày Wed Nov 27, 2013 4:36 pm; sửa lần 2.
titan2011vn
titan2011vn
Friend
Friend
Tổng số bài gửi : 1
Được Cảm Ơn : 0
Join date : 27/11/2013
Age : 43

Hỗ trợ tạo EBook với Help & manual Empty Re: Hỗ trợ tạo EBook với Help & manual

Wed Nov 27, 2013 10:51 am
link ngỏm củ tỏi roài
Thanh Nguyên
Thanh Nguyên
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 527
Được Cảm Ơn : 59
Join date : 11/10/2012
Age : 30
Đến từ : Bà Rịa-Vũng Tàu
https://thanhnguyenstore.com/

Hỗ trợ tạo EBook với Help & manual Empty Re: Hỗ trợ tạo EBook với Help & manual

Wed Nov 27, 2013 4:35 pm
Bạn check thử link này nha Smile

Help & Manual
sonmastersl
sonmastersl
Friend
Friend
Tổng số bài gửi : 1
Được Cảm Ơn : 0
Join date : 07/01/2014
Age : 32

Hỗ trợ tạo EBook với Help & manual Empty Re: Hỗ trợ tạo EBook với Help & manual

Tue Jan 07, 2014 2:49 pm
Mình dowload về được nhưng không crack được Keygen giúp mình với  Mad 
Sponsored content

Hỗ trợ tạo EBook với Help & manual Empty Re: Hỗ trợ tạo EBook với Help & manual

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết